Các xu hướng tiếp thị cho năm 2022 cần phải được quan tâm hàng đầu

Các xu hướng tiếp thị cho năm 2022 cần phải được quan tâm hàng đầu

Đại dịch toàn cầu gần đây đã làm cho một số thứ thay đổi trong đó có xu hướng tiếp thị. Đại dịch đã thúc đẩy thay đổi hành vi của người tiêu dùng và chắc chắn sẽ là xu hướng tiếp thị cho năm 2022 và có thể xa hơn nữa.

Các nhà tiếp thị đều đã quá quen thuộc với những hành vi thay đổi liên tục của người tiêu dùng và cách sự ra đời của công nghệ và phương tiện truyền thông xã hội có thể ảnh hưởng đến họ một cách nhanh chóng. Nhưng nhiều người vẫn cho rằng những gì được sinh ra từ đại dịch không phải vì nhu cầu thuần túy sẽ sớm biến mất khỏi môi trường tiêu dùng. Mặc dù điều đó có thể đúng với một số thứ, nhưng những thứ khác sẽ trở thành xu hướng tiếp thị vào năm 2022 và các tổ chức sẽ cần cân nhắc việc áp dụng chúng để luôn phù hợp trong tâm trí người tiêu dùng.

Sự kiện sẽ chuyển sang Sản phẩm kết hợp

Đối với ngành công nghiệp làm vườn, các sự kiện trực tiếp là cần thiết cho những người trồng trọt muốn xem và chạm vào thông tin, sản phẩm của các nhà bán buôn, vườn ươm và các thùng chứa bán lẻ mà họ yêu cầu cho mùa trồng trọt sắp tới. Nhưng vào năm 2020, tất cả các sự kiện trực tiếp đã bị hủy bỏ, khiến các nhà phân phối và tổ chức chuyên nghiệp tranh giành khả năng cung cấp trải nghiệm hoàn toàn ảo vốn là một nguồn tài nguyên hữu ích chưa có sự quan tâm trước đây.

Đáng ngạc nhiên, một trong những lợi thế đáng kể của một cuộc triển lãm mua ảo đối với người trồng cây là bây giờ có thể tham dự. Một số người trồng trọt theo truyền thống tránh các triển lãm thương mại do chi phí hoặc thời gian xa hoạt động, giờ đây có thể tham quan những trải nghiệm ảo này mà không cần bước chân ra khỏi nhà – một điều thuận tiện có thể tranh cãi với doanh thu chưa từng có vào năm 2020.

Halls nói, “Giờ đây, người tiêu dùng – và các nhà tiếp thị quảng cáo cho họ – phải đối mặt với hai xung lực chiến tranh. Chắc chắn là thôi thúc tập hợp lại rất mạnh mẽ. Nhưng sau khi trải nghiệm sự kiện trực tiếp tức thì từ sự thoải mái trên ghế dài của họ, nhiều người tiêu dùng rất vui với trải nghiệm ảo này. Để phục vụ cho cả hai đối tượng, bạn sẽ cần tạo các sự kiện kết hợp. Các sự kiện trực tiếp sẽ có thành phần kỹ thuật số mạnh mẽ và các công nghệ như AR và VR có thể tạo ra trải nghiệm sống động cho những người không muốn khám phá. ”

Việc căn chỉnh nội dung của bạn sẽ rất quan trọng

Michael Brenner của Marketing Insider Group nói rằng “Tiếp thị nội dung quan trọng, không chỉ vì nó hoạt động để xây dựng lòng tin, tạo ra khách hàng tiềm năng và nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng, mà bởi vì nó đã trở thành bình thường mới từ phía người tiêu dùng. Bản thân nó đang giúp phát triển những gì khách hàng mong đợi từ các thương hiệu mà họ tương tác ”.

Các trang web từng chỉ là một tập tài liệu quảng cáo mở rộng của một tổ chức mà không cung cấp bất kỳ thông tin hoặc giáo dục thực sự nào. Ngày nay, khi thực hiện kinh doanh người kinh doanh  muốn hợp tác những người hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp nội dung phù hợp, kịp thời và có thể áp dụng hơn là tự quảng cáo.

Bạn có một chiến lược SEO? Bạn có cập nhật nội dung và tài nguyên thường xuyên không? Nội dung hiện tại của bạn có thiết lập uy tín của bạn trong ngành không? Bạn có đang chia sẻ nội dung của mình trên các kênh truyền thông xã hội không?

Không có điểm khác biệt nào lớn hơn nội dung được sắp xếp mà tổ chức của bạn cung cấp cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Đại dịch buộc nhiều người trong chúng ta phải sử dụng sức mạnh của Internet để giáo dục và cung cấp thông tin khi đưa ra quyết định mua hàng. Hãy tự hỏi bản thân, tổ chức của bạn hoạt động tốt như thế nào?

Khi các thương hiệu và tổ chức đấu tranh giành miếng bánh của họ trong thời điểm khó đoán định này, việc lưu ý đến các xu hướng tiếp thị sắp tới cho năm 2022 sẽ giúp bạn điều hướng thành công sự không chắc chắn này.

Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với team SRC chuyên mang đến các giải pháp tích hợp và tối ưu hóa cho các chiến dịch Marketing & Sales của Thương hiệu để được tư vấn một cách chi tiết hơn qua hotline 📞 0901333497 hoặc email 📧duyen.lam@srcvn.com

Nguồn: HC companies

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *