SRC mang đến các giải pháp giúp Thương hiệu phát triển dấu ấn trong lòng khách hàng và thực hiện các kế hoạch kinh doanh mục tiêu. Với tôn chỉ đặt khách hàng làm trung tâm và đề cao hiệu quả tối ưu trong từng dự án, SRC luôn đồng hành sát cánh cùng Thương hiệu trong các dự án Marketing & Sales với tất cả sự sáng tạo và đam mê cống hiến.

Các nhóm giải pháp của SRC gồm có: 

GIẢI PHÁP MARKETING

 Content Marketing, Digital Marketing, CRM, Sản xuất, Event & Activation

CONTENT MARKETINGDIGITAL MARKETINGQUẢN LÝ CRM
SRC xây dựng chiến lược và sáng tạo nội dung tương thích với chiến lược thương hiệu, đồng thời đảm bảo bản quyền hợp pháp cho nội dung.SRC tư vấn, triển khai các giải pháp tích hợp trên nền tảng digital để đạt hiệu quả xây dựng thương hiệu và các chỉ số mục tiêu.SRC tư vấn và triển khai các hoạt động CRM từ chi tiết đến tổng hợp để tạo ra những điểm chạm trên hành trình xây dựng khách hàng trung thành của thương hiệu.

PRSẢN XUẤTEVENT & ACTIVATION

SRC tư vấn và đưa ra các kế hoạch PR tạo sự chuyển đổi cao cho các hoạt động xây dựng nhận diện thương hiệu.

Từ các dịch vụ thiết kế, in ấn, ghi hình, ghi âm, hậu kỳ video clip, lập trình phần mềm; SRC ứng dụng các công nghệ tiên tiến để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.SRC phát triển các sự kiện với nội dung sáng tạo cùng công nghệ tiên tiến để gia tăng trải nghiệm khách hàng.

GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT CHO CÁC NHÓM NGÀNH

Dịch vụ truyền thông ngành Y Tế, Tiếp thị Tài chính, Dịch vụ Thương mại & Phân phối

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG NGÀNH Y TẾDỊCH VỤ TIẾP THỊ TÀI CHÍNHDỊCH VỤ THƯƠNG MẠI & PHÂN PHỐI
SRC kết nối thương hiệu về sản phẩm/dịch vụ y khoa, dinh dưỡng với đối tượng mục tiêu nhằm nâng cao sự cá nhân hóa.SRC hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính và các công ty fintech để xây dựng và thực hiện các dự án bán hàng & tiếp thị.SRC đồng hành trong việc phân phối, cung cấp quà tặng khuyến mãi và vận hành thương mại điện tử đa kênh.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SRC Solution Agency
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn