Dịch vụ của SRC

Nhóm giải pháp marketing

Nhóm giải pháp chuyên biệt cho các nhóm ngành

Cần tư vấn sâu hơn?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline:

Tel: (+84) (028) 9999 8687
Email: info@srcvn.com

Digital Marketing

SRC tư vấn và triển khai các giải pháp tích hợp trên nền tảng digital để đạt hiệu quả xây dựng thương hiệu và các chỉ số mục tiêu.

Với hệ sinh thái các đối tác từ nhà sáng tạo nội dung số, chuyên viên quảng cáo và các nhà cung cấp nền tảng; SRC xây dựng kế hoạch phát triển đa kênh và đa nền tảng cho Thương hiệu với công nghệ hiện đại cùng chi phí tối ưu.

Các dịch vụ về Digital Marketing tại SRC

  • 1
    Cung cấp cho khách hàng một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tích hợp để tiếp cận và phát triển thị trường mục tiêu.
  • 2
    Tối ưu hóa việc thực hiện các giải pháp cho mục tiêu của khách hàng.
  • 3
    Làm việc trên nhiều kênh tiếp thị kỹ thuật số khác nhau từ công cụ tìm kiếm, hiển thị, mạng quảng cáo, v.v. để đạt được các mục tiêu và chỉ tiêu đã đặt ra.

Lợi ích khi hợp tác với SRC

Chúng tôi tự hào sở hữu trong tay đội ngũ sáng tạo nội dung có kinh nghiệm và uy tín trong việc viết những content cho các chiến dịch digital. Chúng tôi tin rằng đội ngũ content của chúng tôi sẽ tạo nên những chiến dịch digital có nội dung ý nghĩa và có sức lan toả.

Chúng tôi có khả năng triển khai chiến dịch digital trên nhiều kênh tiếp thị kỹ thuật số khác nhau từ công cụ tìm kiếm, hiển thị, mạng quảng cáo, v.v. để đạt được các mục tiêu và chỉ tiêu đã đặt ra.

Tại SRC, chúng tôi sở hữu trong tay nguồn database đa dạng và phong phú. Đây là chìa khoá để chúng tôi có thể cá nhân hoá mọi chiến dịch digital của Thương hiệu tiếp cận đúng tập khách hàng mục tiêu.