Dịch vụ của SRC

Nhóm giải pháp marketing

Nhóm giải pháp chuyên biệt cho các nhóm ngành

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline:

Tel: (+84) (028) 9999 8687
Email: info@srcvn.com

Sản Xuất

Thấu hiểu ý tưởng và tiêu chí của từng chương trình, chúng tôi tối ưu hóa giải pháp sản xuất cho từng hạng mục khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu và tiến độ thời gian.

Từ các dịch vụ thiết kế, in ấn, ghi hình, ghi âm, hậu kỳ video clip, lập trình phần mềm; SRC ứng dụng các công nghệ tiên tiến để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Với đội ngũ phát triển nội bộ, chúng tôi tối ưu hóa các yêu cầu của khách hàng và cung cấp sản phẩm tốt nhất đúng tiến độ. Hơn nữa, chúng tôi còn chú trọng phát triển và cập nhật công nghệ mới để tạo ra những kiệt tác cho khách hàng.

Các dịch vụ về sản xuất tại SRC

 • 1
  THIẾT KẾ, IN ẤN BAO BÌ: Với đội ngũ thiết kế và mạng lưới nhà in phong phú, giá cả phải chăng, chúng tôi có thể giúp quý khách thực hiện những POSM hoặc các loại booklet, brochure hoặccaamr nang chất lượng nhất.
 • 2
  QUAY PHIM: Đội ngũ sáng tạo content của SRC có khả năng biên tập và sản xuất những video ngắn phục vụ cho các mục tiêu của chiến dịch Thương hiệu của bạn.
 • 3
  GHI ÂM: SRC có liên kết với các phòng thu và các voice talent có thể giúp Thương hiệu bạn truyền đạt được tất cả cảm xúc, ý nghĩa của chiến dịch.
 • 4
  LẬP TRÌNH: Chúng tôi tự hào vì đã liên kết và sản xuất ra nhiều phần mềm, app có khả năng ứng dụng cao trong các chiến dịch của Thương hiệu.