Dịch vụ của SRC

Nhóm giải pháp marketing

Nhóm giải pháp chuyên biệt cho các nhóm ngành

Cần tư vấn sâu hơn?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline:

Tel: (+84) (028) 9999 8687
Email: info@srcvn.com

Dịch vụ Truyền Thông Ngành Y Tế

Thấu hiểu sâu sắc tâm lý của bệnh nhân, bác sĩ và chuyên gia y tế, SRC đưa ra các khái niệm đổi mới và kế hoạch thực hiện để kết nối các thương hiệu cung cấp các sản phẩm/dịch vụ y khoa, dinh dưỡng với đối tượng y tế hoặc đối tượng mục tiêu dưới sự tương tác và nâng cao được sự cá nhân hóa.

Với mạng lưới đối tác rộng khắp trong ngành y tế, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp hoàn chỉnh trong các chiến dịch truyền thông, tiếp thị ngành y tế. Chúng tôi đảm bảo sự truyền tải thông điệp một cách sâu sắc, đáng tin cậy cho các đối tượng khách hàng trong ngành y tế dù đó là các y bác sỹ hay bệnh nhân.

Các giải pháp tích hợp trong truyền thông ngành y tế

Đây là một gói dịch vụ, giải pháp được SRC thiết kế đặc biệt cho các Thương hiệu ngành y tế. Từ đó giúp cho các Thương hiệu tiếp cận được gần hơn, sát hơn đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

Chúng tôi tích hợp các giải pháp sau cho các chiến dịch truyền thông ngành y tế:

  • Tài liệu y khoa dịch thuật
  • In ấn, thiết kế và xuất bản POSM
  • Website & nội dung trên các kênh social
  • Lập kế hoạch và thực hiện trong các mạng lưới y tế công cộng, mạng lưới sinh viên y khoa
  • Hội thảo tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế
  • Websites,
  • Hệ thống quản lý CRM, (mobile) app

Lợi ích khi hợp tác cùng chúng tôi

Chúng tôi có lợi thế kết nối với các bệnh viện, trung tâm y khoa, trường y khoa trên khắp cả nước. Qua đó, chúng tôi tin rằng, những chuyên gia đầu ngành tại các cơ sở đối tác trên sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất để thực hiện được những mục tiêu truyền thông, tiếp thị của Thương hiệu.

Ngoài mạng lưới đối tác ra, chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc thực thi các kế hoạch truyền thông của thương hiệu thông qua đội ngũ sáng tạo nội dung và digital marketing đa năng của SRC.

Trong suốt quá trình hoạt động, SRC đã hợp tác với nhiều Thương hiệu lớn về chăm sóc sức khoẻ và dược phẩm để truyền tải các thông điệp về sức khoẻ. Các thương hiệu như: Nestle Health Science, dược OPV, sữa NAN, tã giấy Merries, Huggie và Abott Hoa Kỳ.