Bạn mong muốn tìm cơ hội vươn xa cùng SRC?

Hãy gửi CV cho SRC vào email bên dưới. SRC sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

GỬI CV CHO SRC TẠI:

Email: hr@srcvn.com

PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TẠI SRC

Tại SRC, bạn không chỉ là một nhân viên, bạn còn là một thành viên trong một đại gia đình gắn bó và quan tâm lẫn nhau. Với sự kết nối và gắn bó như vậy, chúng tôi tin rằng tập thể SRC sẽ tạo ra những kết quả và giá trị tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Vì sao bạn nên làm việc tại SRC:

Tại SRC, bạn sẽ được tham gia thử thách năng lực của bản thân với nhiều dự án lớn, đồng thời mang lại giá trị không chỉ cho khách hàng mà còn cho cộng đồng. Với môi trường làm việc năng động, chúng tôi luôn ủng hộ và khuyến khích các thành viên đóng góp ý kiến để tăng hiệu quả công việc.

SRC mang đến cho từng cá nhân không gian linh hoạt, được trao quyền để làm việc độc lập đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để nâng cao kiến thức, phát triển bản thân. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên sẽ có cơ hội làm việc với nhiều đội nhóm khác nhau, tự quản lý và vận hành công việc để tối ưu công việc.

Môi trường làm việc:

Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở với nhiều cơ hội thăng tiến là những yếu tố để bạn lựa chọn, đồng hành và gắn kết lâu dài với SRC. Chúng tôi luôn coi trọng sự tiến bộ của từng thành viên. Vì vậy, mọi cố gắng, nỗ lực của mỗi người đều được ghi nhận sâu sắc.

Trau dồi kiến thức:

SRC coi tri thức là nền tảng của mỗi con người. Khi trở thành một thành viên của gia đình SRC, chúng tôi luôn mong muốn bạn không ngừng học hỏi cái mới thông qua những buổi chia sẻ kiến thức hằng tuần. Tại đây, bạn sẽ được học hỏi được tối da những kiến thức và trải nghiệm của mọi người, góp phần tăng tính sáng tạo và đổi mới trong tập thể.

HÃY VỀ VỚI ĐỘI CỦA MÌNH:

Team ACCOUNT

Team MARKETING

Team TELE-SALES